ข่าวประจำวัน » ข่าวเด่น » ลูกชายสะอื้นรับศพแม่ เหยื่อหึงโหดยิงหัวดับ วอนสังคมช่วยตามล่า

ลูกชายสะอื้นรับศพแม่ เหยื่อหึงโหดยิงหัวดับ วอนสังคมช่วยตามล่า

6 January 2018
6   0

ลูกชายรับศพแม่เหยื่อ “ไอ้ตี๋” แฟนเก่าหึงหวง จ่อยิงหัวดับคาร้านของชำ โทสะขอโทรศัพท์ดูแล้วไม่ให้ วอนให้มอบตัว หวังตำรวจ-สังคมตามล่า

จากกรณีที่ “ไอ้ตี๋” หรือ นายจักรกฤช อายุ 51 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 11 มม. จ่อยิงท้ายทอยของ นางจันทิมา อายุ 53 ปี อดีตแฟนสาว เสียชีวิตอย่างสยดสยองเพราะพิษความหึงหวง หลังขอดูโทรศัพท์มือถือแล้วอีกฝ่ายไม่ให้ดู จึงเกิดบันดาลโทสะ คว้าปืนยิงเสียชีวิตในร้านขายของชำใน อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (5 ม.ค.)

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สรรคบุรี ได้ทำการรวบรวมหลักฐานยื่นคำร้องต่อศาล ขอหมายจับเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและสายตรวจได้นำกำลังเข้าค้นหาจุดสุ่มเสี่ยงและจุดที่คนร้ายน่าจะกบดานอยู่ ขณะนี้ยังไม่พบตัวคนร้าย แต่คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายในเร็วๆ นี้ เนื่องจากพบเบาะแสบางส่วนที่เกี่ยวข้องที่จะนำไปสู่การจับกุมคนร้ายได้แล้ว

 ขณะที่เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้านของนางจันทิมา ผู้เสียชีวิต ลูกชายและญาติต่างก็มารอรับศพ จากเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท หลังนำไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ด้วยบรรยากาศที่โศกเศร้า ได้ยินเสียงสะอื้นอยู่ตลอดเวลาที่มีพิธีรดน้ำศพ ก่อนที่จะนำศพเข้าโลงศพเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

นายสมภพ อายุ 30 ปี ลูกชายของนางจันทิมา เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนเห็นนายตี๋มาตลอด เพราะว่าเป็นแฟนใหม่ของแม่ หลังพ่อเสียชีวิตไปหลายปี ตอนที่เขาอยู่กับแม่ก็ไม่มีท่าทีก้าวร้าวหรือโหดเหี้ยมแต่อย่างใด แต่พอเลิกรากันไปก็คิดว่าเรื่องจบแล้ว น่าจะแล้วๆ กันไป ไม่น่าจะมาทำกันถึงขนาดนี้ แม่ก็เป็นผู้หญิงควรจะพูดคุยกันมากกว่ามาทำร้ายกัน

ทั้งนี้ ลูกชายของผู้เสียชีวิตยังวิงวอนให้นายตี๋เข้ามอบตัว หากยังมีความเป็นมนุษย์อยู่ ทำผิดก็ต้องมารับผิดตามกฎหมาย วอนสื่อมวลชนและโซเชียลมีเดีย หากพบเห็นนายตี๋ที่ไหนก็รีบแจ้งเบาะแสให้ตำรวจทันที จะต้องนำตัวนายตี๋มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้