ข่าวประจำวัน » ข่าวต่างประเทศ » ช็อกแฟนคลับ!“ฟูจิอิ ชูกะ” แห่งวง Flower ประกาศลาวงการ

ช็อกแฟนคลับ!“ฟูจิอิ ชูกะ” แห่งวง Flower ประกาศลาวงการ

6 January 2018
23   0

ศิลปินชาวญี่ปุ่น “ฟูจิอิ ชูกะ” สมาชิกวง Flower (และอดีตสมาชิกวง E-girls) ประกาศข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ มากมายว่า เธอได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวจากวงการบันเทิงโดยสิ้นเชิง เพื่อทุ่มเทให้กับการรักษาตัวจากโรคหมอนรองกระดูกที่มีอาการมานานหลายปี

เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ฟูจิอิ ชูกะ เพิ่งจะประกาศพักงานจากวง Flower อย่างไม่มีกำหนด เพื่อรักษาตัวให้หายดี แต่ล่าสุด เธอเธอยอมรับว่า อาการของตัวเองไม่น่าจะทุเลาในระยะเวลาอันสั้นนี้ และเธอก็ไม่อยากจะทำให้งานของวงต้องสะดุดอีก ซึ่งทั้งแฟน ๆ, สมาชิกของวง Flower และทีมงานต่างต้องมารอคอยให้อาการบาดเจ็บของเธอหายดี แต่ทุกอย่างก็ยังไม่ได้ขึ้นเลย

“ตั้งแต่ที่ฉันไม่สามารถขึ้นเวทีเพื่อแสดงได้ ฉันเริ่มมีโอกาสได้ใช้เวลาทบทวนว่า หลังจากนี้ ตัวเองพอจะทำอะไรได้บ้าง และคิดว่า มันถึงเวลาแล้วที่ฉันควรจะต้องมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งซะที สำหรับคนที่เข้าใจ และให้กำลังใจฉันมาตลอด ฉันขอโทษจริง ๆ ค่ะ” ชูกะ กล่าวผ่านแถลงการณ์ และยังบอกด้วยว่า หลังจากนี้เธออยากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ อย่างการเรียนเกี่ยวกับแฟชั่น ศิลปะ และการถ่ายภาพ

นอกจากการถอนตัวออกจากวง Flower แล้ว โปรเจกต์พิเศษ ShuuKaren ที่ชูกะ ร่วมวงกับ คาเรน ฟูจิอิ น้องสาวของตัวเอง ก็คงต้องยุติไปโดยปริยาย นอกจากนั้น ชูกะ ก็ยังจะปิดฉากเส้นทางการเป็นนางแบบอาชีพที่กำลังไปได้ดีด้วย

ฟูจิอิ ชูกะ วัย 23 ปี ชาวโอซาก้า เริ่มเส้นทางในวงการบันเทิงจากการเป็นนักเรียนโรงเรียนสอนเต้นของ ฮิโระ แห่งวง Exile ก่อนที่เขาจะผลักดันให้เธอ และนักเรียนที่มีความสามารถโดดเด่นอีกหลายคนให้ได้ออกผลงานในนามของวง Flower และ E-girls ซึ่ง ชูกะ ที่เป็นสมาชิกฝ่ายแดนซ์ของทั้งสองวง และถือว่าเป็นคนที่เด่นที่สุดคนหนึ่งของทั้งสองกลุ่มศิลปินก็ว่าได้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เธอมีผลงานอื่น ๆ มากมาย ทั้งงานในวงการแฟชั่น และยังได้มีโอกาสรับงานแสดงด้วย จนในปีนี้เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกของ E-girls ชูกะ จึงได้ถอนตัวออกไปพร้อม ๆ กับสมาชิกอีกหลายคน