ข่าวประจำวัน » ข่าวกีฬา » อันเดอร์เลชท์ไม่อ้อมค้อมขอ’ผี’27ลป.ค่าตัว’เดนด็องเกอร์’

อันเดอร์เลชท์ไม่อ้อมค้อมขอ’ผี’27ลป.ค่าตัว’เดนด็องเกอร์’

11 January 2018
10   0

อันเดอร์เลชท์ ทีมแกร่งจากเบลเยียมส่งสาสน์ไปยัง” ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าสนใจอยากได้ตัว เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์ ดาวเตะตัวเก่งจะต้องยื่นข้อเสนอไม่ต่ำกว่า 27 ล้านปอนด์สำหรับดีลนี้

รายงานข่าวจาก เมน เปิดเผยว่า เฮอร์มัน ฟาน โฮลสบีค ผู้จัดการทั่วไปของทีมอันเดอร์เลชท์ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านไปยังโจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตกเป็นข่าวให้ความสนใจอยากได้ตัวเด็กในสังกัดของตนเองว่าจำเป็นต้องจ่ายอย่างน้อย 27 ล้านปอนด์หากหวังจะได้ดาวเตะอนาคตไกลวัย 22 ปีไปครอบครอง

ทั้งนี้ ทีมปิศาจแดงเคยตกเป็นข่าวให้ความสนใจนักเตะมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปีที่ผ่านมาหลังจากประทับใจฟอร์มนัดพบกันในศึกยูโรป้า ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่งนัดแรก เดนด็องเกอร์ เป็นคนทำประตูให้ทีมอันเดอร์เลชท์ แต่สุดท้ายเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผ่านเข้ารอบต่อไปด้วยสกอร์รวม 3-2

“เดนด็องเกอร์เคยตกเป็นข่าววุ่นวายในการย้ายทีมมาแล้วจากตลาดซื้อขายรอบที่ผ่านมา แต่ตอนนี้จากการที่คาราต้องมาได้รับบาดเจ็บ และเลอันเดอร์ก็กำลังเล่นได้ดีในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กจำเป็น เราก็ไม่อยากจะเสียนักเตะสตาร์ประจำทีมไปให้กับใครนอกเสียซะว่าได้ค่าตัวที่เหมาะสมจริงๆเท่านั้น” ผู้จัดการทั่วไปกล่าว

“มันสำคัญอยู่ที่การเจรจา ค่าตัวนักเตะน่าจะอยู่ที่ราว 25-30 ล้านปอนด์ โดยที่เราก็ต้องการตัวนักเตะใหม่เข้ามาแทนที่ในความสามารถที่เหมาะสมเช่นเดียวกัน”